"ชาร์ป" แบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าชื่อดัง จับมือเป็นพันธมิตร เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด Update 03/02/2020 03:00 PM
"ชาร์ป" ผู้นำแบรนด์ผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าชั้นนำในประเทศไทย จับมือเป็นพันธมิตรรายใหม่กับสโมสร เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ร่วมสนับสนุน เพื่อผลักดันให้สโมสร "กิเลนผยอง" เดินหน้าก้าวสู่ความเป็นหนึ่ง พร้อมส่งมอบนวัตกรรมอันล้ำสมัยให้แฟนบอล ได้สัมผัสประสบการณ์ที่ดีเยี่ยมยิ่งขึ้นในสนามเชียร์

 

เมื่อวันจันทร์ที่ 3 กุมภาพันธ์ 2563 ภายในห้องสื่อมวลชน สนามเอสซีจี สเตเดี้ยม ได้มีการจัดแถลงข่าวเปิดตัวผู้สนับสนุนรายใหม่อย่างเป็นทางการสโมสร เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ได้แก่ บริษัท ชาร์ป ไทยจำกัด โดยภายในงานมีทางด้าน มร. โรเบิรต์ อู๋ กรรมการผู้จัดการ ชาร์ป ไทย และ ชาร์ป มาเลเซีย ลงนามเซ็นสัญญาร่วมกับ วิลักษณ์ โหลทอง ประธานสโมสร เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด, รณฤทธิ์ ซื่อวาจา ผู้อำนวยการสโมสรฯ อเล็กซานเดร กาม่า หัวหน้าผู้ฝึกสอน และนักฟุตบอลดังของสโมสร สารัช อยู่เย็น, อดิศร พรหมรักษ์, ศฤงคาร พรมสุภะ, สรวิทย์ พานทอง, พัชรพล อินทนี ท่ามกลางสื่อมวลชนเข้าร่วมงานจำนวนมาก

 

ทางด้าน มร. โรเบิรต์ อู๋ กรรมการผู้จัดการ ชาร์ป ไทย และ ชาร์ป มาเลเซีย กล่าวว่า "ชาร์ป มีความยินดีที่ได้ร่วมประกาศพันธมิตรกับสโมสรฟุตบอลชื่อดังขวัญใจแฟนบอลชาวไทย ที่มีประวัติที่ยาวนานมีผลงานมากมาย อย่างสโมสร เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ในฤดูกาลใหม่ 2020 และเชื่อว่าการร่วมเป็นพันธมิตรของเราจะเป็นการเริ่มต้นก้าวใหม่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ และหน้าจดจำสำหรับแฟนฟุตบอลชาวไทย โดยส่งผ่านนวัตกรรมอันหลากหลาย เช่น เทคโนโลยี 8K ขีดสุดของความคมชัดเสมือนจริง, เทคโนโลยีพลาสม่าคลัสเตอร์เอกสิทธิ์หนึ่งเดียวเฉพาะชาร์ป และ สมาร์ท โซลูชั่น อื่นๆ เป็นต้น

 

"เพื่อสร้างประสบการณ์ที่น่าประทับใจให้แก่เหล่าแฟนบอลในระหว่างการ ชมแมทช์การแข่งขันอันยอดเยี่ยมของสโมสรเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ณ เอสซีจี สเตเดี้ยม ทั้งยังมองถึงการร่วมเดินหน้าส่งมอบประสบการณ์ครั้งสำคัญที่จะทำให้แฟนบอลได้สัมผัสกับภาพความละเอียดสูง และให้อารมณ์สมจริงในทุกแมทช์ด้วยการถ่ายทอดสดผ่านระบบ 8K เป็นครั้งแรกในประเทศไทย สำหรับการเซ็นสัญญาความร่วมมือระหว่าง"ชาร์ป" กับสโมสรฟุตบอล "กิเลนผยอง" เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ครั้งนี้ถือเป็นอีกหนึ่งก้าวย่างสำคัญของแผนงานด้านกิจกรรมกีฬาของ "ชาร์ป" ในประเทศไทย หลังจากที่ "ชาร์ป" ได้สนับสนุนเหล่านักกีฬาชื่อดังและสุดยอดทีมกีฬาทั่วโลกมาโดยตลอด"   

 

ขณะที่ รณฤทธิ์ ซื่อวาจา ผู้อำนวยการสโมสร เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด กล่าวว่า "สำหรับฤดูกาลใหม่ 2020 นี้ ทางสโมสรฯ เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้มีโอกาสเซ็นสัญญาในการเป็นพันธมิตรรายใหม่ร่วมกับ บริษัท ชาร์ป ไทย จำกัด ซึ่งเป็นแบรนด์ชื่อดังระดับโลกที่มีความคุ้นเคยใกล้ชิดกับวงการฟุตบอลเป็นอย่างดี ในนามของสโมสรเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ต้องขอขอบคุณ บริษัท ชาร์ป ไทย จำกัด ที่ให้ความไว้วางใจเล็งเห็นคุณค่าของสโมสร เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด จึงได้เลือกเข้ามาเป็นพันธมิตร เพื่อร่วมมือกันพัฒนาวงการฟุตบอลของสโมสรและของชาติ รวมทั้งพัฒนาวงการกีฬาไทยให้ก้าวไปข้างหน้า ด้วยการสนับสนุนของ บริษัท ชาร์ป ไทย จำกัด ที่เข้ามาเป็นพันธมิตรรายใหม่ของสโมสรฯ ในฤดูกาล 2020 นี้ ทางสโมสรฯ ก็พร้อมที่จะตอบแทน บริษัท ชาร์ป ไทย จำกัด ด้วยการทุ่มเท เพื่อเป้าหมายของสโมสรฯ ก็คือการพาสโมสรไปสู่ความสำเร็จให้ได้" 

โดยคุณ


กรุณา login หรือ  สมัครสมาชิก  ก่อนแสดงความคิดเห็น
เอสซีจี เมืองทองฯ - ชิมิสุ เอส-พัลส์ ร่วมแถลงข่าวเซ็นสัญญา "ธีรศิลป์ แดงดา" ย้ายค้าแข้งศึกเจลีก 2020 Update 05/02/2020 03:30 PM

เอสซีจี เมืองทองฯ เปิดตัว "ลูคัส โฮช่า" เสริมแกร่งแนวรับ สู้ศึกฤดูกาลใหม่ Update 16/01/2020 01:00 PM

กิเลนผยองเสริมอาวุธหนักเปิดตัว "วิลเลียน พ็อพพ์" ลุยศึกฤดูกาลใหม่ Update 08/01/2020 03:00 PM

เอสซีจี เมืองทองฯ เปิดตัว "สหรัฐ กันยะโรจน์" ลุยศึกฤดูกาลใหม่ Update 27/12/2019 03:00 PM

มารินอส บรรลุข้อตกลงคว้า ธีราทร ร่วมทัพถาวร Update 25/12/2019 09:00 AM

กิเลนตอบรับข้อเสนอปล่อย "เฮแบร์ตี้" ร่วมทัพ การท่าเรือ สัญญายืมตัว 1 ปี Update 10/12/2019 07:00 PM

  Thailand Premier League   Football Association Thailand   Futsal Thailand    Thai Football   Asian Football (AFC)   
Siam Football   Siam Sport   Coreballthai   Cheerthai   Thaileaguedb  Thailand SuSu   http://www.coervercoaching.in.th
www.facebook.com/SCGMuangthongunited twitter.com/muangthongutd   www.youtube.com/muangthongutd  
  Copyright © 2008 - 2009 mtutd.tv   All Rights Reserved.       Online 17 คน