กิเลนเดินสายเข้าขอบคุณผู้สนับสนุนวันที่สองที่ “ยามาฮ่า” Update 16//10/2018 02:15 PM
ทัพนักเตะ และผู้บริหาร “กิเลนผยอง” เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด เดินทางเข้าขอบคุณผู้สนับสนุนสโมสรที่บริษัท ไทยยามาฮ่า มอเตอร์ จำกัด ย่านบางนา เมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา ซึ่งถือเป็นหนึ่งในพันธมิตรรายสำคัญ ที่ให้การสนับสนุนมาอย่างยาวนาน พร้อมจัดกิจกรรม Meet&Greet ท่ามกลางการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากผู้บริหาร และพนักงานเป็นจำนวนมาก

 

ความเคลื่อนไหวของทีม “กิเลนผยอง” เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ล่าสุดเมื่อช่วงสายที่ผ่านมา ได้เดินสายเข้าขอบคุณสปอนเซอร์รายต่างๆ ตามธรรมเนียมหลังจบฤดูกาล นำโดยผู้บริหารทีม วิลักษณ์ โหลทอง ประธานสโมสร, รณฤทธิ์ ซื่อวาจา ผอ.สโมสร, กานต์ จันรัตน์ ผจก.ทั่วไป พร้อมทัพนักเตะชุดใหญ่ สารัช อยู่เย็น, เฮแบร์ตี้ แฟร์นานเดส, ชาริล ชัปปุยส์, อดิศักดิ์ ไกรษร, พีระพัฒน์ โน๊ตชัยยา, แจ็คสัน โคเอลโญ่ ฯลฯ เดินทางไปยังบริษัท ไทยยามาฮ่า มอเตอร์ จำกัด สำนักงานใหญ่บางนา เพื่อเข้าขอบคุณหนึ่งในสปอนเซอร์รายสำคัญ ที่ให้การสนับสนุนสโมสรฯ เป็นอย่างดีตลอดฤดูกาล 2018 ที่ผ่านมา

 

ทางด้านคุณวิลักษณ์  โหลทอง ประธานสโมสร เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด กล่าวว่า “หลังจากที่เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ปิดฤดูกาลในศึกฟุตบอลไทยลีก 2018 ก็ได้มาขอบคุณยามาฮ่าอย่างเป็นทางการ หลังจากที่ให้ความเชื่อมั่นเรามาตลอดที่มีตั้งแต่ปี 2008 ถึงตอนนี้ก็ 11 ปีพอดี แล้วก็อยากเป็นพาสเนอร์ต่อไป ในปีนี้ก็มีการเปิดโอกาสให้นักฟุตบอลไทยได้เป็นเล่นในเจลีกของบประเทศญี่ปุ่น แล้วก็เบลเยี่ยม ส่วนในตัวของทีมอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงไปบ้าง แล้วก็นักเตะที่ส่งไปเจลีกก็ประสบความสำเร็จพอสมควร แค่รออยู่ว่าเมื่อไหร่จูบิโล่ อีวาตะจะมาเอานักฟุตบอลไปเล่นบ้าง ก็ยังไงก็ขอขอบพระคุณใน 11 ปีที่ผ่านมา และก็ในอนาคตต่อไป ขอบคุณมากครับ”

 

ขณะที่ทางคุณจินตนา อุดมทรัพย์ รองประธานกรรมการบริหาร บริษัท ไทยยามาฮ่า มอเตอร์ จำกัด กล่าวว่า “อยากจะขอขอบคุณ คุณวิลักษณ์  โหลทอง, คุณรณฤทธิ์ ซื่อวาจา และทีมงานทุกท่าน และนักฟุตบอลทุกคนที่ผูกพันกันมานาน 11 ปี แล้วเราก็ยังผูกพันต่อไปอีก คิดว่าฟุตบอลก็มีรูปแบบที่เปลี่ยนไปและพัฒนาไปเรื่อยๆ แล้วนักฟุตบอลก็มีการพัฒนาทั้งรุ่นใหม่ รุ่นพี่ และคนที่สร้างชื่อเสียงให้กับประเทศ ก็ขอให้กำลังใจซึ่งกันและกัน หวังว่าทีมเวิร์คสำคัญที่สุด และเราจะก้าวไปพร้อมกัน ขอให้ทุกคนร่วมมือกันทำ แล้วเราจะกลับมาเจอกันอย่างนี้ทุกปี”

 

พร้อมกันนี้ทางสโมสร “กิเลนผยอง” เอสซีจี เมืองทองฯ ยังได้เดินทางไปเปิดช็อปเคลื่อนที่ จำหน่ายสินค้าที่ระลึกต่างๆของสโมสรฯ ในราคาพิเศษให้กับทางพนักงานของ บริษัท ไทยยามาฮ่าฯ ได้เลือกซื้ออาทิ เสื้อแข่งขันฤดูกาลล่าสุด ทั้ง 3 สี, เสื้อโปโล, ผ้าพันคอ ฯลฯ โดยได้รับความสนใจเป็นอย่างดี รวมถึงเปิดโอกาสให้พนักงานกระทบไหล่ บรรดานักเตะดังของทีมอย่างใกล้ชิดอีกด้วย ท่ามกลางบรรยากาศอย่างเป็นกันเอง

โดยคุณ


กรุณา login หรือ  สมัครสมาชิก  ก่อนแสดงความคิดเห็น
บิ๊กดีลไทยลีก!! เอสซีจี เมืองทองฯ เปิดตัว “อ่อง ตู” ร่วมทัพทางการ Update 15//12//2018 02:00 PM

“โค้ชเบ๊” ประเดิมคุมทัพกิเลนซ้อมมื้อแรก เตรียมสู้ศึกฤดูกาลใหม่ Update 27/11/2018 11:40 AM

เอสซีจี เมืองทองฯ เปิดตัวเฮดโค้ช “ไพโรจน์ บวรรัตนดิลก” คุมทัพทางการ พร้อมดึง “มาริโอ” จอมทัพตัวเก่งคืนถิ่น ไล่ล่าความสำเร็จฤดูกาลใหม่ Update 22/11/2018 02:00 PM

“AK9” ตั้งเป้าพาทัพ “ช้างศึก” ป้องกันแชมป์อาเซียน ขอโฟกัสผลงานนัดต่อนัด Update 13/11//2018 02:00 PM

“อดิศักดิ์” ติดทัพ 23 ขุนพล “ช้างศึก” ทีมชาติไทย เตรียมป้องกันแชมป์ ซูซูกิคัพ 2018 Update 05/11/2018 04:15 PM

กิเลนปล่อยนักเตะพักปิดฤดูกาล ก่อนรวมพลฝึกซ้อม 26 พ.ย. Update 25/10/2018 03:12 PM

  Thailand Premier League   Football Association Thailand   Futsal Thailand    Thai Football   Asian Football (AFC)   
Siam Football   Siam Sport   Coreballthai   Cheerthai   Thaileaguedb  Thailand SuSu   http://www.coervercoaching.in.th
www.facebook.com/SCGMuangthongunited twitter.com/muangthongutd   www.youtube.com/muangthongutd  
  Copyright © 2008 - 2009 mtutd.tv   All Rights Reserved.       Online 23 คน