กิเลนเดินสายเข้าขอบคุณผู้สนับสนุนวันแรกที่ “เฮอร์บาไลฟ์” Update 10/10/2018 05:15 PM
“กิเลนผยอง” เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด นำโดย รณฤทธิ์ ซื่อวาจา ผอ.สโมสรฯ, กานต์ จันรัตน์ ผจก.ทั่วไป พร้อมทัพนักเตะดังอย่าง สารัช อยู่เย็น, เฮแบร์ตี้ แฟร์นานเดส, ชาริล ชัปปุยส์, ทริสตอง โด, อี โฮ, พีระพัฒน์ โน๊ตชัยยา ฯลฯ เดินทางเข้าขอบคุณผู้สนับสนุนประจำฤดูกาล 2018 ประเดิมวันแรกที่ เฮอร์บาไลฟ์ อินเตอร์เนชั่นแนล (ไทยแลนด์) ท่ามกลางการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากผู้บริหาร และพนักงานเป็นจำนวนมาก

 

ความเคลื่อนไหวของทีม “กิเลนผยอง” เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ล่าสุดเมื่อวันที่ 10 ตุลาคมที่ผ่านมา ได้เดินทางเข้าขอบคุณผู้สนับสนุนสโมสรฯ ประจำฤดูกาล 2018 ซึ่งถือเป็นธรรมเนียมทุกปี นำโดยผู้บริหาร รณฤทธิ์ ซื่อวาจา ผอ.สโมสรฯ, กานต์ จันรัตน์ ผจก.ทั่วไป พร้อมด้วยทัพนักเตะชุดใหญ่ทั้ง สารัช อยู่เย็น, เฮแบร์ตี้ แฟร์นานเดส, ชาริล ชัปปุยส์, ทริสตอง โด, อี โฮ, พีระพัฒน์ โน๊ตชัยยา ฯลฯ เดินทางไปยังบริษัท เฮอร์บาไลฟ์ อินเตอร์เนชั่นแนล (ไทยแลนด์) โดยในงานได้รับเกียรติจากคุณนทนีย์ สิงหะคเชนทร์ ผจก. อาวุโสฝ่ายบริหารลูกค้าและฝ่ายขาย , ธนา สินส่งสุข ผจก.ฝ่ายสื่อสารองค์กร พร้อมด้วยพนักงานจำนวนมาก ให้การต้อนรับอย่างใกล้ชิด

 

ทางด้าน ธนา สินส่งสุข ผจก.ฝ่ายสื่อสารองค์กร ได้กล่าวถึงการมาเยือนของทีมกิเลนผยองว่า “แฟนบอลของเราตั้งตารอ เราทุกคนยินดีอย่างมากกับการมาเยือนของสโมสรเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ดในครั้งนี้  ซึ่งเรานั้นเป็นเหมือนครอบครัวเดียวกัน จากการที่เฮอร์บาไลฟ์ได้เข้าไปมีส่วนช่วยดูแลเรื่องโภชนาการให้กับทีม ซึ่งเราดีใจยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ให้การสนับสนุนมาตลอด โดยเราเองเป็นบริษัทโภชนาการระดับโลก ฉะนั้นเรามีความรู้ที่จะช่วยส่งเสริมให้กับทีมได้อย่างเต็มที่ เพื่อเน้นเรื่องโภชนาการให้กับทุกคนได้รับประโยชน์มากที่สุดทั้งในและนอกสนามกับผลิตภัณฑ์ของเรา  ซึ่งเราอยากเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนและหวังจะได้มีส่วนในความสำเร็จร่วมกับสโมสรมากยิ่งๆขึ้นไป”

 

ขณะที่ กานต์ จันรัตน์ ผจก.ทั่วไปสโมสรฯ กล่าวว่า “ต้องขอบคุณทางเฮอร์บาไลฟ์ ที่เป็นพันธมิตรที่ดีกับทางสโมสร เป็นผู้ที่ช่วยเสริมสร้างความแข็งแกร่งทางสมรรถภาพร่างกายให้กับนักเตะเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด หวังว่าจะได้รับการสานต่อในอนาคตด้วยดีตลอดไป และต้องขอบคุณสำหรับแฟนบอลจากสมาชิกของเฮอร์บาไลฟ์ที่ติดตามเชียร์ทีมของเรา การได้รับสนับสนุนที่ดีจากเฮอร์บาไลฟ์ทำให้เราสามารถมีผลการแข่งขันที่พลิกสถานการณ์กลับมาได้จากที่ตามหลังอยู่ได้อย่างยอดเยี่ยม ยืนยันว่าในปีต่อไปเราจะพยายามทำผลงานให้ดีที่สุดเพื่อนำมาฝากกับทุกคนให้ได้”

โดยคุณ


กรุณา login หรือ  สมัครสมาชิก  ก่อนแสดงความคิดเห็น
บิ๊กดีลไทยลีก!! เอสซีจี เมืองทองฯ เปิดตัว “อ่อง ตู” ร่วมทัพทางการ Update 15//12//2018 02:00 PM

“โค้ชเบ๊” ประเดิมคุมทัพกิเลนซ้อมมื้อแรก เตรียมสู้ศึกฤดูกาลใหม่ Update 27/11/2018 11:40 AM

เอสซีจี เมืองทองฯ เปิดตัวเฮดโค้ช “ไพโรจน์ บวรรัตนดิลก” คุมทัพทางการ พร้อมดึง “มาริโอ” จอมทัพตัวเก่งคืนถิ่น ไล่ล่าความสำเร็จฤดูกาลใหม่ Update 22/11/2018 02:00 PM

“AK9” ตั้งเป้าพาทัพ “ช้างศึก” ป้องกันแชมป์อาเซียน ขอโฟกัสผลงานนัดต่อนัด Update 13/11//2018 02:00 PM

“อดิศักดิ์” ติดทัพ 23 ขุนพล “ช้างศึก” ทีมชาติไทย เตรียมป้องกันแชมป์ ซูซูกิคัพ 2018 Update 05/11/2018 04:15 PM

กิเลนปล่อยนักเตะพักปิดฤดูกาล ก่อนรวมพลฝึกซ้อม 26 พ.ย. Update 25/10/2018 03:12 PM

  Thailand Premier League   Football Association Thailand   Futsal Thailand    Thai Football   Asian Football (AFC)   
Siam Football   Siam Sport   Coreballthai   Cheerthai   Thaileaguedb  Thailand SuSu   http://www.coervercoaching.in.th
www.facebook.com/SCGMuangthongunited twitter.com/muangthongutd   www.youtube.com/muangthongutd  
  Copyright © 2008 - 2009 mtutd.tv   All Rights Reserved.       Online 24 คน