เริ่มแล้ว!! “โค้ชแบน” พร้อม 8 แข้งดังร่วมเปิดกิจกรรม “MTUTD Ultimate Soccer Camp 2” ก่อนเดินทางสู่ กิเลน วัลเลย์ฯ ฝึกทักษะลูกหนังแบบมืออาชีพ Update 05/10/2016 01:00 PM




เยาวชนผู้เข้าร่วมกิจกรรมใหญ่ในเคมเปญ “MTUTD Ultimate Soccer Camp 2” ประเดิมกิจกรรมวันแรกด้วยการฝึกทักษะลูกหนังกับทีมงานอะคาเดมี่ “กิเลนผยอง” พร้อมไฮไลท์สำคัญร่วม Meet&Greet กระทบไหล่ 8 นักเตะดัง “จ่าฝูงไทยลีก” เอสซีจี เมืองทองฯ ทั้ง อดิศักดิ์ ไกรษร, คเลตัน ซิลวา, นาโออากิ อาโอยามะ, วิศณุศักดิ์ แก้วเรือง, ไมเคิล เอ็นดรี้, วัฒนา พลายนุ่ม, พีรดนย์ ฉ่ำรัศมี และ วสันต์ สมานสิทธุ์ ณ สนามสิงห์ ฟุตบอลปาร์ค เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ก่อนยกพลออกเดินทางไปยัง กิเลน วัลเลย์ สปอร์ต รีสอร์ท เขาใหญ่ ต่อไป

 

เมื่อเวลา 09.00 น. ของวันพุธที่ 5 ต.ค.ที่ผ่านมา ณ สนามสิงห์ฟุตบอล ปาร์ค เมืองทองธานี ทางสโมสรฟุตบอล เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ที่ได้จัดเคมเปญยักษ์กับกิจกรรม “MTUTD Ultimate Soccer Camp 2” เพื่อเปิดโอกาสให้กับเยาวชนที่มีความฝันจะก้าวไปเป็นนักฟุตบอลอาชีพได้ฝึกทักษะลูกหนังกับทีมงานสต๊าฟฟ์โค้ชอะคาเดมี่ และนักเตะชื่อดังของสโมสรฯ ที่จะมาร่วมกันถ่ายทอดทักษะและให้ความรู้เกี่ยวกับเทคนิคการเล่นฟุตบอลอย่างมืออาชีพ ให้กับเยาวชนอายุ 9 - 12 ปี ระหว่างวันที่ 5 - 9 ต.ค.นี้  โดยการประเดิมกิจกรรมวันแรก เป็นการฝึกทักษะฟุตบอลขั้นพื้นฐาน ซี่งมีทาง ธชตวัน ศรีปาน เฮดโค้ชพร้อมเหล่าบรรดานักเตะดัง “กิเลนผยอง” เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด นำโดย อดิศักดิ์ ไกรษร, คเลตัน ซิลวา, นาโออากิ อาโอยามะ, วิศณุศักดิ์ แก้วเรือง, ไมเคิล เอ็นดรี้, วัฒนา พลายนุ่ม, พีรดนย์ ฉ่ำรัศมี และ วสันต์ สมานสิทธุ์ เดินทางมาสร้างแรงบันดาลใจ และร่วมฝึกทักษะฟุตบอลให้กับเยาวชนในโครงการ ท่ามกลางบรรยากาศที่อบอุ่น

 

ทางด้าน “โค้ชแบน” ธชตวัน ศรีปาน หัวหน้าผู้ฝึกสอน “กิเลนผยอง” เอสซีจี เมืองทองฯ เผยหลังร่วมกิจกรรมว่า “สำหรับกิจกรรม MTUTD Ultimate Soccer Camp 2 ถือเป็นโครงการดีๆ ที่จะเปิดโอกาสให้กับเยาวชนได้ฝึกทักษะฟุตบอลกับโค้ชระดับมืออาชีพ ซึ่งเป็นสถานที่ที่นักฟุตบอลทีมชาติไทยเก็บตัว ซึ่งแม้จะเป็นช่วงระยะเวลาสั้นๆ แต่ผมก็เชื่อมั่นว่าน้องๆ จะได้เรียนการเล่นฟุตบอลอย่างถูกวิธี และที่สำคัญจะเป็นแรงบันดาลใจ ในการสร้างความมุ่งมั่นสำหรับการเป็นนักฟุตบอลอาชีพ และอยากให้ทุกคน เก็บเกี่ยวประสบการณ์อันล้ำค่าแบบนี้เอาไว้ เพื่อนำไปต่อยอดในอนาคตต่อไป”

 

สำหรับเยาวชนที่เข้าร่วมโครงการ “MTUTD Ultimate Soccer Camp 2” ทั้ง 52 ราย จะร่วมเดินทางไปเก็บตัวฝึกซ้อมทีมงานผู้ฝึกสอนอะคาเดมี่ และนักฟุตบอลชื่อดังของ “กิเลนผยอง” เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ณ กิเลน วัลเลย์ สปอร์ต รีสอร์ท เขาใหญ่ แคมป์เก็บตัวนักฟุตบอลทีมชาติไทย และสโมสรชั้นนำของประเทศเป็นเวลา 5 วันเต็ม พร้อมรับสิทธิประโยชน์มากมายไม่ว่าจะเป็น ที่พัก และอาหารโดยนักโภชนามืออาชีพ, เสื้อสโมสร เอสซีจี เมืองทองฯ, ชุดฝึกซ้อม, Premium Gift Set, ประกาศนียบัตร และร่วม Meet&Greet กับนักฟุตบอลชื่อดังของสโมสรฯ

โดยคุณ


กรุณา login หรือ  สมัครสมาชิก  ก่อนแสดงความคิดเห็น
เอสซีจี เมืองทองฯ - ชิมิสุ เอส-พัลส์ ร่วมแถลงข่าวเซ็นสัญญา "ธีรศิลป์ แดงดา" ย้ายค้าแข้งศึกเจลีก 2020 Update 05/02/2020 03:30 PM

"ชาร์ป" แบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าชื่อดัง จับมือเป็นพันธมิตร เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด Update 03/02/2020 03:00 PM

เอสซีจี เมืองทองฯ เปิดตัว "ลูคัส โฮช่า" เสริมแกร่งแนวรับ สู้ศึกฤดูกาลใหม่ Update 16/01/2020 01:00 PM

กิเลนผยองเสริมอาวุธหนักเปิดตัว "วิลเลียน พ็อพพ์" ลุยศึกฤดูกาลใหม่ Update 08/01/2020 03:00 PM

เอสซีจี เมืองทองฯ เปิดตัว "สหรัฐ กันยะโรจน์" ลุยศึกฤดูกาลใหม่ Update 27/12/2019 03:00 PM

มารินอส บรรลุข้อตกลงคว้า ธีราทร ร่วมทัพถาวร Update 25/12/2019 09:00 AM

  Thailand Premier League   Football Association Thailand   Futsal Thailand    Thai Football   Asian Football (AFC)   
Siam Football   Siam Sport   Coreballthai   Cheerthai   Thaileaguedb  Thailand SuSu   http://www.coervercoaching.in.th
www.facebook.com/SCGMuangthongunited twitter.com/muangthongutd   www.youtube.com/muangthongutd  
  Copyright © 2008 - 2009 mtutd.tv   All Rights Reserved.       Online 74 คน