6 แข้งดังร่วมงาน!! กิเลนจัด “MTUTD: KICK & SHARE by SCG” ครั้งที่ 12 ที่ ร.ร.วัดพุแค สระบุรี Update 04/05/2016 04:30 PM
6 นักเตะดัง เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด นำทัพโดย “กัปตันโก้” ดัสกร ทองเหลา, ธนบูรณ์ เกษารัตน์, มาริโอ อัลบาเรซ, ไมเคิล เอ็นดรี้, วัฒนา พลายนุ่ม และ พีรดนย์ ฉ่ำรัศมี เดินทางเข้าร่วมกิจกรรม “MTUTD: KICK & SHARE by SCG” ครั้งที่ 12 ที่ทางสโมสรฯ จับมือกับ “เอสซีจี” ผู้สนับสนุนหลักของทีม จัดกิจกรรม CSR คืนกำไรแก่สังคม เปิดสอนฟุตบอลคลินิกฝึกทักษะฟุตบอลขั้นพื้นฐานให้กับเยาชนกว่า 150 ชีวิต พร้อมกระทบไหล่สตาร์ดัง เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด อย่างใกล้ชิด ที่ ร.ร.วัดพุแค จ.สระบุรี เมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา

 

ถือเป็นกิจกรรมใหญ่ที่มีการจัดขึ้นต่อเนื่องเป็นครั้งที่ 12 แล้วสำหรับ “MTUTD : KICK & SHARE by SCG” ที่ทาง “กิเลนผยอง” เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ร่วมมือกับ “เอสซีจี” ผู้สนับสนุนรายใหญ่ของทีม  จัดกิจกรรมเปิดสอนฟุตบอลฟรีคลินิกให้กับเยาวชนโดยทีมงานสต๊าฟโค้ชชุดใหญ่ของทีม รวมถึงร่วม Meet & Greet สัมผัสเหล่าบรรดาซุปเปอร์สตาร์ “กิเลนผยอง”  ให้แก่เยาชนทั่วประเทศ ได้มีโอกาสเรียนรู้ทักษะการเล่นฟุตบอลขั้นพื้นฐานระดับมืออาชีพ และเป็นการขยายฐานแฟนคลับออกไปทั่วประเทศ

 

โดยล่าสุดเมื่อช่วงบ่ายของวันที่ 4 พ.ค.ที่ผ่านมา ทัพนักเตะดัง “กิเลนผยอง” เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด นำโดย “กัปตันโก้” ดัสกร ทองเหลา, ธนบูรณ์ เกษารัตน์, มาริโอ อัลบาเรซ, ไมเคิล เอ็นดรี้, วัฒนา พลายนุ่ม และ พีรดนย์ ฉ่ำรัศมี พร้อมด้วยทีมงานสต๊าฟโค้ชอะคาเดมี่ของทีม ได้เดินทางไปร่วมจัดกิจกรรม “MTUTD: KICK & SHARE by SCG” ครั้งที่ 12 ณ โรงเรียนวัดพุแค จ.สระบุรี โดยได้รับความสนใจจากเยาวชนภายในสถานศึกษา และพื่นที่ใกล้เคียงกว่า 150 ราย เข้าร่วมกิจกรรมครั้งนี้เป็นจำนวนมาก

 

ขณะที่กิจกรรมเริ่มจากให้เยาวชนลงทะเบียนเข้าร่วมงาน ซึ่งทาง เอสซีจี ได้มอบเสื้อเป็นที่ระลึกให้แก่เยาวชนทุกคนที่เข้าร่วมงานในครั้งนี้ สำหรับกิจกรรมเป็นการเปิดสอนฟุตบอลคลินิก โดยทีมงานสต๊าฟโค้ชอะคาเดมี่ รวมถึง 6 นักเตะทั้ง ดัสกร ทองเหลา, ธนบูรณ์ เกษารัตน์, มาริโอ อัลบาเรซ, ไมเคิล เอ็นดรี้, วัฒนา พลายนุ่ม และ พีรดนย์ ฉ่ำรัศมี ซึ่งเป็นการฝึกทักษะฟุตบอลขั้นพื้นฐาน เช่นการ รับ-ส่ง ลูกบอล, การเดาะฟุตบอล, ทักษะการยิงประตู และรวมกลุ่มเพื่อปรับทัศนคติการเล่นฟุตบอลเป็นทีม ซึ่งได้รับความร่วมมือจากน้องๆเยาวชนเป็นอย่างดี ก่อนที่จะปิดท้ายด้วยการ Meet & Greet มอบของที่ระลึกและแจกลายเซ็นให้แก่เยาวชน ที่มาร่วมกิจกรรมท่ามกลางความอบอุ่น

 

สำหรับกิจกรรมพิเศษ “MTUTD : KICK & SHARE by SCG” ครั้งต่อไปจะเดินทางไปจัดขึ้นที่ไหนนั้น แฟนบอลสามารถติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ www.mtutd.tv และ Facebook สโมสรฯ เร็วๆนี้

 

 

 

 

 

 

 

 

โดยคุณ


กรุณา login หรือ  สมัครสมาชิก  ก่อนแสดงความคิดเห็น
“เฮแบร์ตี้” ซัดชัย!! กิเลนเปิดรังเชือดแบงค็อกฯ 3-2 บิ๊กแมตช์ไทยลีก Update 07/07/2019 09:00 PM

เอสซีจี เมืองทองฯ เปิดตัว "บัลลินี่" - "เออร์เนสโต้" เสริมแกร่งแนวรับลุยศึกเลกสอง Update 05/07/2019 03:30 PM

“แดร์เลย์”ซัดชัย!! กิเลนบุกแซงประจวบ 2-1 ศึกไทยลีก Update 30/06/2019 09:00 PM

เสริมแกร่งต่อเนื่อง!! เอสซีจี เมืองทองฯ เปิดตัว "บรูโน่ กัลโล่" ลุยศึกเลกสอง Update 28/06/2019 04:00 PM

บิ๊กดีล!! กิเลนเปิดตัวแข้งต่างชาติรายใหม่ "แดร์เลย์" - "ซาโตะ" ร่วมทัพทางการเลก 2 Update 24/06/2019 03:30 PM

เอสซีจี เมืองทองฯ เปิดรังถล่มตราด 3-0 ศึกไทยลีก Update 22/06/2019 08:00 PM

  Thailand Premier League   Football Association Thailand   Futsal Thailand    Thai Football   Asian Football (AFC)   
Siam Football   Siam Sport   Coreballthai   Cheerthai   Thaileaguedb  Thailand SuSu   http://www.coervercoaching.in.th
www.facebook.com/SCGMuangthongunited twitter.com/muangthongutd   www.youtube.com/muangthongutd  
  Copyright © 2008 - 2009 mtutd.tv   All Rights Reserved.       Online 22 คน