ชื่นมื่น!! “กัปตันโก้” นำทีมจัดกิจกรรม “MTUTD: KICK & SHARE by SCG” ครั้งที่ 11 ที่ ร.ร.สามเสน 2 Update 28/09/2015 02:45 PM
3 แข้งดัง “กิเลนผยอง” นำทัพโดย “กัปตันโก้” ดัสกร ทองเหลา, วิศณุศักดิ์ แก้วเรือง และ ชนานันท์ ป้อมบุปผา ร่วมกิจจรรม “MTUTD: KICK & SHARE by SCG” ครั้งที่ 11 ที่ทางสโมสรฯ จับมือกับ “เอสซีจี” ผู้สนับสนุนหลักของทีม จัดกิจกรรม CSR คืนกำไรแก่สังคม เปิดสอนฟุตบอลคลินิกฝึกทักษะฟุตบอลขั้นพื้นฐานให้กับเยาชนกับทีมงานสต๊าฟโค้ชอะคาเดมี่ พร้อมกระทบไหล่สตาร์ดัง เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด อย่างใกล้ชิด ที่ ร.ร. ราชนันทาจารย์ สามเสนวิทยา 2 เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา

 

ถือเป็นกิจกรรมใหญ่ที่มีการจัดขึ้นต่อเนื่องแล้วเป็นครั้งที่ 11 สำหรับ “MTUTD : KICK & SHARE by SCG” ที่ทาง “กิเลนผยอง” เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ร่วมมือกับ “เอสซีจี” ผู้สนับสนุนรายใหญ่ของทีม  จัดกิจกรรมเปิดสอนฟุตบอลฟรีคลินิกให้กับเยาวชนโดยทีมงานสต๊าฟโค้ชชุดใหญ่ของทีม รวมถึงร่วม Meet & Greet สัมผัสเหล่าบรรดาซุปเปอร์สตาร์ “กิเลนผยอง”  ให้แก่เยาชนทั่วประเทศ ได้มีโอกาสเรียนรู้ทักษะการเล่นฟุตบอลขั้นพื้นฐานระดับมืออาชีพ และเป็นการขยายฐานแฟนคลับ “จ่าฝูงไทยพรีเมียร์ลีก” ออกไปทั่วประเทศ

 

โดยล่าสุดเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ทัพนักเตะดัง “กิเลนผยอง” เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด นำโดย “กัปตันโก้” ดัสกร ทองเหลา มิดฟิลด์ตัวเก่ง, วิศณุศักดิ์ แก้วเรือง ผู้รักษาประตูจอมหนึบ และ ชนานันท์ ป้อมบุปผา ดาวซัลโวของทีม พร้อมด้วย “น้ายศ” พล ชมชื่น ผู้ช่วยผู้ฝีกสอนทีมชุดใหญ่ และทีมงานผู้ฝึกสอนอะคาเดมี่ ได้เดินทางไปร่วมกิจกรรม “MTUTD: KICK & SHARE by SCG” ครั้งที่ 11 ที่สนามกีฬาภายในโรงเรียน ราชนันทาจารย์ สามเสนวิทยา 2 ซึ่งภายในงานมีคุณ อานนท์ พุกกะณะสุต ผจก. ฝ่ายบริหารกลาง บริษัท ปูนซิเมนต์ไทย จำกัด เป็นประธานเปิดงาน โดยได้รับความสนใจจากเยาวชนภายในสถานศึกษากว่า 150 คน เข้าร่วมกิจกรรมเป็นจำนวนมาก 

 

ขณะที่กิจกรรมเริ่มจากให้เยาวชนลงทะเบียนเข้าร่วมงาน ซึ่งทาง เอสซีจี ได้มอบเสื้อเป็นที่ระลึกให้แก่เยาวชนทุกคนที่มาร่วมงาน สำหรับกิจกรรมเป็นการเปิดฟุตบอลคลินิก โดยทีมงานสต๊าฟโค้ชอะคาเดมี่ รวมถึงนักเตะดังของทีมอย่าง ดัสกร ทองเหลา, วิศณุศักดิ์ แก้วเรือง และ ชนานันท์ ป้อมบุปผา ซึ่งเป็นการฝึกทักษะฟุตบอลขั้นพื้นฐาน เช่นการ รับ-ส่ง ลูกบอล, การเดาะฟุตบอล, ทักษะการยิงประตู และรวมกลุ่มเพื่อปรับทัศนคติการเล่นฟุตบอลเป็นทีม ซึ่งได้รับความร่วมมือจากน้องๆเยาวชนเป็นอย่างดี และได้มอบเสื้อแข่งขัน 2015 พร้อมลายเซ็นนักเตะให้แก่นักเตะเยาวชนที่โชว์ผลงานได้โดดเด่นในกิจกรรมครั้งนี้อีกด้วย ก่อนที่จะเปิดโอกาสให้เยาวชนร่วมถ่ายภาพร่วมกันเป็นการส่งท้ายกิจกรรม

 

สำหรับกิจกรรมพิเศษ “MTUTD : KICK & SHARE by SCG” ครั้งต่อไปจะเดินทางไปจัดขึ้นที่ไหนนั้น แฟนบอลสามารถติดตามได้ที่ www.mtutd.tv และ Facebook สโมสรฯ เร็วๆนี้

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

โดยคุณ


กรุณา login หรือ  สมัครสมาชิก  ก่อนแสดงความคิดเห็น
“เฮแบร์ตี้” ซัดชัย!! กิเลนเปิดรังเชือดแบงค็อกฯ 3-2 บิ๊กแมตช์ไทยลีก Update 07/07/2019 09:00 PM

เอสซีจี เมืองทองฯ เปิดตัว "บัลลินี่" - "เออร์เนสโต้" เสริมแกร่งแนวรับลุยศึกเลกสอง Update 05/07/2019 03:30 PM

“แดร์เลย์”ซัดชัย!! กิเลนบุกแซงประจวบ 2-1 ศึกไทยลีก Update 30/06/2019 09:00 PM

เสริมแกร่งต่อเนื่อง!! เอสซีจี เมืองทองฯ เปิดตัว "บรูโน่ กัลโล่" ลุยศึกเลกสอง Update 28/06/2019 04:00 PM

บิ๊กดีล!! กิเลนเปิดตัวแข้งต่างชาติรายใหม่ "แดร์เลย์" - "ซาโตะ" ร่วมทัพทางการเลก 2 Update 24/06/2019 03:30 PM

เอสซีจี เมืองทองฯ เปิดรังถล่มตราด 3-0 ศึกไทยลีก Update 22/06/2019 08:00 PM

  Thailand Premier League   Football Association Thailand   Futsal Thailand    Thai Football   Asian Football (AFC)   
Siam Football   Siam Sport   Coreballthai   Cheerthai   Thaileaguedb  Thailand SuSu   http://www.coervercoaching.in.th
www.facebook.com/SCGMuangthongunited twitter.com/muangthongutd   www.youtube.com/muangthongutd  
  Copyright © 2008 - 2009 mtutd.tv   All Rights Reserved.       Online 26 คน